VỀ CHÚNG TÔI

Talks là một mô hình học tiếng Anh hiện đại và cực kỳ độc đáo hiện nay. Kết hợp giữa các lớp học giao tiếp và không gian học trong quán cà phê, tạo nên sự thoải mái cho học viên khi tham gia tại Talks, từ đó biến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn chỉ cần đổi thời gian của một buổi cà phê hằng ngày cho Talks, tiếng Anh sẽ không còn là một điều khó khăn.

img

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Vào năm 2016, Talks được sáng lập bởi CEO Đinh Minh Quyền, Talks lúc này được biết đến như một hệ thống các câu lạc bộ tiếng Anh nhỏ tại Biên Hòa. Sau khoảng thời gian hoạt động và phát triển, Talks đã được CEO Đinh Minh Quyền dẫn dắt và có cơ hội đồng hành cùng chương trình SharkTank mùa 2.

Đến nay, Talks đã trở thành một chuỗi hệ thống lớp học tiếng Anh tại quán cà phê với gần hai mươi cơ sở tại khu vực miền Nam, Talks đã trở thành một cái tên không còn xa lạ với mọi người muốn học về tiếng Anh giao tiếp.

img

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Talks vinh hạnh mang theo sứ mệnh giúp toàn bộ mọi người có thể nói tốt được tiếng Anh. Với mô hình học tập đặc biệt "Giá tốt - Chất lượng - Linh động - Toàn dân", Talks tin rằng tất cả mọi người Việt Nam khi đến và đồng hành bên Talks đều sẽ cùng bước đến đích chung là giao tiếp tiếng Anh thật tốt.

Không dừng lại ở đó, Talks sẽ từng bước vương rộng hơn để có thể giúp đỡ được tất cả mọi người chưa biết tiếng Anh trên thế giới này. Talks chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Talks English.

img

Đăng ký tư vấn

01 Đăng ký

Quý khách điền thông tin vào form đăng ký bên phải.

02 Talks English gọi điện tư vấn

  • Nhân viên Talks English sẽ gọi cho bạn trong vòng 24h.
  • Tư vấn lộ trình học.
  • Giải đáp các thắc mắc.
  • Hẹn lên chi nhánh kiểm tra trình độ.

03 Lên chi nhánh

  • Kiểm tra trình độ miễn phí.
  • Học thử miễn phí.