TALKS CAFE MAY MẮN CHỌN ĐÚNG NHÀ ĐẦU TƯ

22-12-2019 |

"Talks cafe may mắn chọn đúng nhà đầu tư là Shark Thủy, người rất hiểu giáo dục với tầm nhìn lớn" - Đinh Minh Quyền, CEO & Founder Talks Cafe.


Nhìn lại thì đã sau bốn năm kể từ ngày mọi người được biết đến mô hình học tiếng Anh mới lạ - Talks Cafe. Không ít những thăng trầm trong suốt quá trình chinh phục ước mơ mang tiếng Anh đến cho toàn bộ người Việt Nam.

Với chỉ 4 cơ sở tại Tp.Biên Hòa trong hai năm đầu tiên trên chặng đường dài phía trước, không ít khó khăn, gian nan mà Talks phải trải qua.

Tuy nhiên thật tuyệt vời khi Talks đã mang được một làn gió mới đến cho việc học tiếng Anh. Mọi người được học trong từng nhóm nhỏ, với không gian vô cùng thoải mái không như trong phòng học. Từ đó khơi nên ngọn lửa yêu thích cái ngôn ngữ mà trước giờ nhiều bạn vẫn xem là thật khó khăn để chinh phục.

Và may mắn hơn thế nữa, Talks đã tìm được đúng nhà đầu tư là Shark Thủy – người rất hiểu về hệ thống giáo dục cùng một tầm nhìn lớn. Chỉ hai năm tiếp sau Talks đã có bước chuyển mình với doanh số tăng 200% - tương ứng việc bước đến gần hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Năm 2020 sẽ tiếp tục là một bước tiến của Talks Cafe, Talks sẽ mang tiếng anh tới Hà Nội – Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Huế - Biên Hòa - Đà Lạt - Vinh - Cần Thơ. Cứ thế Talks sẽ tiếp tục bước xa hơn nữa, Talks tin rằng chỉ cần Talks và mỗi cá nhân người Việt Nam cùng cố gắng, ước mơ toàn bộ người Việt Nam có thể nói tiếng Anh sẽ không chỉ là một ước mơ.

Cảm ơn #SharkThuy#Sharktankvietnam đã là bệ phóng cho Talks.

Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng Talks.

 

Đăng ký tư vấn

01 Đăng ký

Quý khách điền thông tin vào form đăng ký bên phải.

02 Talks English gọi điện tư vấn

  • Nhân viên Talks English sẽ gọi cho bạn trong vòng 24h.
  • Tư vấn lộ trình học.
  • Giải đáp các thắc mắc.
  • Hẹn lên chi nhánh kiểm tra trình độ.

03 Lên chi nhánh

  • Kiểm tra trình độ miễn phí.
  • Học thử miễn phí.