NẾU BẠN CHƯA TỪNG CỐ GẮNG THÌ BẠN CŨNG KHÔNG CÓ QUYỀN BUÔNG NẾU THẤT BẠI!

15-04-2019 |

Ai cũng biết tập thể dục tốt cho sức khỏe nhưng không mấy ai kiên trì đến phòng tập mỗi ngày. Ai cũng biết đọc sách giúp mở mang đầu óc nhưng không nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua hay đọc nó. Ai cũng biết trải nghiệm là điều rất quan trọng trong cuộc sống nhưng chẳng mấy ai can đảm quăng mình vào cuộc sống mà lăn xả, mà dấn thân! Ai cũng biết kĩ năng Tiếng Anh là bắt buộc phải có trong thời đại và mội trường công việc hiện nay nhưng vẫn có những người bỏ lơ đi không chịu rèn luyện.


 

Rõ ràng, người ta mãi dậm chân tại chỗ, không phải vì không biết việc mình nên làm, mà vì không đủ nỗ lực, cố gắng để làm nó! Nghịch lý này vẫn luôn tồn tại: “Những điều tôi biết là tốt nhưng tôi lại không làm, những điều tôi biết là xấu, là có hại cho bản thân nhưng tay chân tôi lại cứ làm nó!”.

Tôi từng nghe không ít bạn than thở mình béo/mập/gầy quá nhưng chẳng bao giờ đi tập thể dục, lớp học chán quá nhưng chưa từng chuẩn bị bài hay giơ tay phát biểu, nhà cửa bề bộn nhưng lại chẳng buồn dọn, quần áo chén bát chất đống chật cả nhà cũng không buồn giặt rửa,…Cay nghiệt nhất là đi phỏng vấn xin việc cả trăm lần đều không đỗ, nhờ người quen hay may mắn vào làm được đâu đó thì luôn là nhân viên quèn nhất, hiệu quả công việc thấp nhất...Liên tục trong trạng thái bị "Mời Nghỉ Việc". Rồi sao? Chẳng sao cả, “chán quá, chẳng biết làm gì!” rồi ôm gối ngủ hay vật vờ đọc truyện, xem phim “sống qua ngày!”.

Cuộc sống chẳng có gì tốt đẹp mà có sẵn và miễn phí cho bạn, tất cả đều phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt, bằng cố gắng, kiên trì và nỗ lực không ngừng! Hãy hỏi những giám đốc, chủ doanh nghiệp họ phải nếm mật nằm gai bao lâu để xây dựng nên cơ nghiệp?

Trong xã hội, môi trường công việc thời nay, để có thể Tồn tại có giá trị và thành công bạn bắt buộc phải có "Kĩ Năng Sinh Tồn" chính là: Tiếng Anh - Kĩ năng này được xem là tấm Visa giúp bạn bước ra thế giới.

Hãy hỏi những tỷ phú, triệu phú xem họ đã từng phải tích cóp từng kiến thức, kĩ năng như thế nào? Và hãy hỏi ngay chính cha mẹ bạn họ mất bao nhiêu năm để nuôi dưỡng chăm sóc, bao nhiêu gánh nặng nhọc nhằn, suy nghĩ trăn trở để có bạn ngày hôm nay?
Đừng than thở, trách móc hay đổ lỗi nếu như bạn chưa từng nỗ lực hay cố gắng. Đừng mong những thứ xung quanh thay đổi trước khi bạn thay đổi được chính bản thân mình!

Hãy luôn nhớ rằng chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Và muốn có những thứ mới, bạn phải làm những thứ mình chưa từng làm, học những thứ mình chưa học. Để sự nghiệp bị lụi tàn bởi kĩ năng Tiếng Anh này là lý do thật phi lý vì chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ kỹ năng này nếu có phương pháp.
Vậy còn chần chờ gì mà bạn không hoàn thiện những kĩ năng được xem là "Kĩ Năng Sinh Tồn" của con người hiện đại này.

Đăng ký tư vấn

01 Đăng ký

Quý khách điền thông tin vào form đăng ký bên phải.

02 Talks English gọi điện tư vấn

  • Nhân viên Talks English sẽ gọi cho bạn trong vòng 24h.
  • Tư vấn lộ trình học.
  • Giải đáp các thắc mắc.
  • Hẹn lên chi nhánh kiểm tra trình độ.

03 Lên chi nhánh

  • Kiểm tra trình độ miễn phí.
  • Học thử miễn phí.